DANH MỤC SẢN PHẨM

Box SSD M.2 NVMe - SSK HE C327; 03T

Thương hiệu: SSK Mã sản phẩm: box.nvme.c327
So sánh
400.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hiện nay các thiết bị chuyển đổi cổng để kết nối SSD tới máy tính rất nhiều. Tuy nhiên thông thường chúng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng và có độ bền không cao. Sản phẩm box SSK Chuyển Đổi M2 NVMe To USB 3.1 Gen 2 HE-C327 Aluminum lại hoàn toàn khác biệt. Đây là thiết bị nhỏ gọn nhưng có hiệu năng cực kỳ tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi

Kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo

Box SSK Chuyển Đổi M2 NVMe To USB 3.1 Gen 2 HE-C327 Aluminum được thiết kế khá nhỏ gọn. Sản phẩm có vỏ nhôm bên ngoài khá cứng cáp và sang trọng. Nhôm nguyên khối cho khả năng chống sốc tuyệt vời, tản nhiệt tốt, tăng tuổi thọ thiết bị. Kích thước chỉ 115 x 39 x 11 mm cho phép bạn mang theo bên mình đến mọi nơi. 

Hỗ trợ dung lượng lớn, dễ tương thích

Tương thích với máy tính và SSD dễ dàng

Thiết bị này hỗ trợ các SSD có dung lượng lên tới 4TB và 10Gbps băng thông. Đặc biệt hơn nó có thể tương thích với hầu hết SSD trên thị trường với nhiều kích thước khác nhau. Hỗ trợ người dùng kết nối với máy tính thông qua cổng USB 3.1. Cho dù bạn sử dụng hệ điều hành Windows hay MacOS vẫn có thể làm việc được. Từ đó truyền dữ liệu tới ổ cứng nhanh chóng, dễ dàng.

Tốc độ, hiệu suất cao

Hiệu suất làm việc cao, truyền dữ liệu nhanh

Box SSK Chuyển Đổi M2 NVMe To USB 3.1 Gen 2 HE-C327 Aluminum hỗ trợ người dùng làm việc tối đa. Với giao diện USB 3.1 Gen 2, nó cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên tới 1000MB/s. Ngoài ra, thiết bị còn có thể tương thích ngược với USB 2.0 và USB 1.1. Khi sử dụng SSD M.2 PCIe, Box SSK hỗ trợ tốc độ lên tới 10Gbps. Chip xử lý JMicron JMS583 cho phép người dùng làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Có thể thấy box SSK Chuyển Đổi M2 NVMe To USB 3.1 Gen 2 HE-C327 Aluminum là một giải pháp chuyển đổi tuyệt vời. Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp cho nó khả năng tản nhiệt tốt. Đồng thời tốc độ và hiệu suất hỗ trợ người dùng tối đa. Sản phẩm còn có khả năng tương thích tốt với nhiều SSD với kích thước khác nhau và máy tính hiện đại ngày nay

Bộ sản phẩm gồm có

1 x Box SSK Chuyển Đổi M2 NVMe To USB 3.1 Gen 2 HE-C327 Aluminum
1 x cáp type C to USB 3.0
1 x cáp type C to type C

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn