DANH MỤC SẢN PHẨM

Cable Type C-->USB nối dài 3.0 Unitek Y-C476BK (*)

Thương hiệu: Unitek Mã sản phẩm: chuyen. USB.476BK
So sánh
110.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giới thiệu Cáp Type C-> USB nối dài Unitek 3.0 YC476BK

Mô tả sản phẩm

USB Type-C về mặt lý thuyết là một kết nối “thay thế cho tất cả”, khi chỉ cần một cổng kết nối để sạc, truyền dẫn dữ liệu, xuất hình ảnh, âm thanh,… Chính vì thế nhiều nhà sản xuất đã tối giản cổng kết nối để có được trọng lượng nhẹ và độ mỏng ấn tượng. USB Type-C xuất hiện trên hầu hết các thiết bị thông minh, điện thoại và máy tính bảng hiện nay.
Trong khi đó USB là chuẩn kết nối tương thích với hầu hết các PC, laptop. USB 3.0 là phiên bản nâng cấp từ 2.0 cho tốc độ ấn tượng hơn nhiều.

Cáp Type C- USB nối dài Unitek 3.0 YC476BK

 

Với người dùng có nhu cầu kết nối thiết bị có dây cắm USB đến với các thiết bị chỉ có cổng Type C như máy tính bảng, Macbook 12 inch thì Cáp Type C-> USB nối dài Unitek 3.0 YC476BK là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Nhỏ gọn, tiện lợi

Cáp Type C-> USB nối dài Unitek 3.0 YC476BK là một sợi cáp gọn nhẹ, dây chuyển dài 0.2m. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp và phủ màu sơn đen.Cáp Type C- USB nối dài Unitek 3.0 YC476BK

  • Đầu cắm Type C phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của cổng Type C. Người dùng có thể kết nối trực tiếp từ thiết bị đến máy tính bảng, Macbook 12 inch mà không cần cấp nguồn điện ngoài.
  • Đầu nhận cáp USB 3.0 được sơn màu xanh nổi bật đặc trưng
  • Sản phẩm dễ dàng mang theo, không gây vướng víu khi sử dụng.

Sử dụng

Cáp Type C- USB nối dài Unitek 3.0 YC476BK

  • Cáp Type C-> USB nối dài Unitek 3.0 YC476BK có chuẩn USB 3.0, cho tốc độ chuyển dữ liệu lên đến 5 Gbit/s (625 MB/s), gấp khoảng mười lần so với chuẩn USB 2.0.
  • Sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ cho kết nối ổn định.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn