DANH MỤC SẢN PHẨM

Cable VGA Unitek 3M Y-C 504G (-)

Thương hiệu: Unitek Mã sản phẩm: vga.3.32
So sánh
105.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đánh giá chi tiết về Cáp VGA Unitek YC 504G (3m).

Cáp VGA Unitek YC 504G (3m)_1

Cáp VGA Unitek YC 504G (3m) là sản phẩm cáp chính hãng cao cấp của hãng Unitek (một trong những công ty nổi tiếng trong sản xuất cáp kết nối VGA, HDMI chất lượng), cáp chuẩn 3C + 6. Cáp được thiết kế với màu đen và 2 cục chống nhiễu ferit từ tính ở gần 2 đầu cắm. Là Cáp VGA HD15 cao cấp hỗ trợ độ phân giải cao lên tới 1920x1080P full HD.

Cáp VGA Unitek YC 504G (3m)_2

Tính tương thích cao

Cáp VGA Unitek YC 504G (3m) tương thích cao với các sản phẩm có đầu ra, đầu vào được hỗ trợ VGA như với đầu ra là màn hình máy tính, máy chiếu, LED TV, với đầu vào là laptop, PC, máy chơi game Console mang đến tính linh hoạt cho việc sử dụng.

Cáp VGA Unitek YC 504G (3m)_3

Tính Bền và tăng cường truyển tải dữ liệu

Hai đầu cắm đều được mạ vàng chống gỉ, độ tinh khiết cao oxy cao, các PMFE mật độ cao, bọt biển cách nhiệt. Chất liệu ruột dây được làm bằng đồng 100% cung cấp đường truyền kết nối tốt hơn và tăng cường đường truyền tín hiệu. Vỏ bọc của dây được làm bằng nhựa PVC mềm, dẻo làm cho dây bền và linh hoạt hơn.

ứng dụng

Cáp VGA Unitek YC 504G (3m) với độ tương thích tốt với các thiết bị có hỗ trợ VGA nên có thể đảm bảo cho công việc của bạn không bị gián đoạn. Với chiều dài dây là 3m thích hợp để làm việc trong những không gian nhỏ như bàn làm việc, trong phòng, khu vực đặt thiết bị trình chiếu trong phòng.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn