DANH MỤC SẢN PHẨM

Cap Type C --- Lan+3p hup kingmaster KM007 (-); 01T

Thương hiệu: KingMaster Mã sản phẩm: chuyen.tc.km007
So sánh
280.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giới thiệu Bộ chuyển Type C -> LAN + 3P Hub 2.0 Kingmaster 007

KingMaster Technology là một trong những công ty uy tín nhất về sản phẩm điện tử tiêu dùng tại Trung Quốc, được thành lập vào năm 2007. Với hơn 10 phát triển và cung cấp những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, KingMaster ngày càng lớn mạnh và có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm Kingmaster 007 với thiết kế cao cấp và tiện lợi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đặc điểm và tính năng Bộ chuyển Type C -> Mini DisplayPort Kingmaster KY-V004S

  • Bộ chuyển Type C -> LAN + 3P Hub 2.0 Kingmaster 007 là sản phẩm cáp chuyển đổi cao cấp của hãng Kingmaster được người dùng tin tưởng và lựa chọn với chất lượng, độ bền cao.
  • Bộ chuyển Type C -> LAN + 3P Hub 2.0 Kingmaster 007 cho cho phép chuyển đổi từ cổng USB Type C ra 3 cổng USB 3.0, 1 cổng LAN (10/100M).
  • Bộ chuyển Type C -> LAN + 3P Hub 2.0 Kingmaster 007 cấu tạo chắc chắn giúp tăng tuổi thọ của cáp, phần vỏ nhựa được cáu tạo từ PVC cao cấp, chống oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường, chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số radio.
  • Đầu cáp được thiết kế chắc chắn với khả năng chống rỉ sét, tối ưu truyền tín hiệu. Cáp có chốt ở đầu tiếp xúc đảm bảo kết nối an toàn.
  • Khi sử dụng bộ chuyển Type C -> LAN + 3P Hub 2.0 Kingmaster 007 chỉ cần cắm vào thiết bị cần kết nối là có thể chạy mà không cần cài đặt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Bộ chuyển Type C -> LAN + 3P Hub 2.0 Kingmaster 007 với kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho người dùng sử dụng mọi lúc. Ngoài ra, Kingmaster 007 với cấu tạo mềm mại dễ dàng gấp gọn tiện lợi để trong túi xách, balo đi đi học, đi làm, đi công tác,... cực kỳ thuận tiện.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn