DANH MỤC SẢN PHẨM

Giá treo gắn bàn LCD F80 (17" - 30"); 12T

Thương hiệu: North Bayou Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
600.000₫ 810.000₫
-26%
(Tiết kiệm: 210.000₫)
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tay treo màn hình NB F80 là giá đỡ màn hình máy tính để bàn đa năng, được tích hợp sẵn khí nén bền hoặc bằng khí gas xi lanh để giúp bạn di chuyển màn hình theo bất kỳ hướng nào và chiều cao theo mong muốn của bạn. Cho phép bạn trải nghiệm thiết kế giao diện sinh thái tốt nhất cho vị trí xem tốt nhất.

Thêm thiết kế khớp trục trọng lực cung cấp vị trí xitting dễ dàng để loại bỏ góc nhìn bị khuất, NB F80 có thể khoan bắt vít xuống mặt bàn hoặc ở cạnh bàn bất cứ nơi nào của bàn làm việc của bạn.

Đây là một phụ kiện cho dân văn phòng hoàn hảo nhất cho phép xoay 180 độ theo chiều ngang để chia sẻ thông tin với các đồng nghiệp gần đó của bạn hoặc xoay 90° để hiển thị hình ảnh lộn ngược.

Giá đỡ màn hình máy tính này được thiết kế bằng vật liệu hợp kim nhôm và nhựa màu đen tạo nên sự khỏe khoắn, chắc chắn để nâng đỡ màn hình của bạn.

  • * Giá đỡ màn hình NB F80 chuyển động linh hoạt với tất cả các điều chỉnh hướng dễ dàng mà không cần sử dụng các công cụ hỗ trợ
  • * Xy lanh khí khổng lồ và các khớp hình nón được xây dựng để hoạt động trơn tru và ổn định
  • * Thiết kế Công Thái Học Ergonomic giúp thư giãn cuộc sống của bạn
  • * Tích hợp quản lý cáp bên trong giúp đẹp mắt và tiện lợi hơn
  • * Thiết kế nhỏ gọn và có thể thu vào tăng không gian làm việc của bạn, chỉ tốn 5cm cho bộ khung đỡ lcd F80

Thiết kế nhỏ gọn và có thể thu vào tăng không gian làm việc của bạn, chỉ tốn 5cm cho bộ khung đỡ NB F80. Tích hợp quản lý cáp bên trong giúp đẹp mắt và tiện lợi hơn.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn