DANH MỤC SẢN PHẨM

Bản quyền phần mềm KaspersKy Plus SEA5 -Dvc 1Y BsRP (KL10424UEFS); 12T

Thương hiệu: Kaspersky Mã sản phẩm: virus.kis.5
So sánh
850.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sử dụng phần mềm diệt Virust tốt nhất KASPERSKY PLUS SEA 5-DVC 1Y BS RP ( KL10424UEFS) bản quyền là giải pháp an ninh mạng thế hệ mới bảo vệ bạn khỏi virus, mã độc tống tiền và phần mềm độc hại mới mà không làm chậm thiết bị, bao gồm bảo vệ thanh toán, trình quản lý mật khẩu và VPN không giới hạn để giữ cho cuộc sống số của bạn được riêng tư và an toàn.

Phần mềm Diệt Virust KASPERSKY PLUS

Phần mềm Diệt Virust KASPERSKY PLUS

Kaspersky Plus – 5U (5 thiết bị/ năm) Bảo vệ nâng cao với bộ tăng cường hiệu suất thiết bị

Gói bảo mật Tiêu chuẩn cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ khỏi virus, phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nhưng cũng bao gồm các công cụ hiệu suất để giúp thiết bị của bạn chạy nhanh và mượt mà, xóa phần mềm vô dụng và luôn cập nhật ứng dụng của bạn.

Phần mềm Diệt Virust KASPERSKY PLUS SEA 5 PC 1Y BS RP ( KL10424UEFS)  Bảo mật đơn giản

Hệ thống bảo vệ ba lớp của chúng tôi hoạt động 24/7 để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn với KASPERSKY PLUS SEA 5 PC 1Y BS RP ( KL10424UEFS) Bản Quyền sẽ chặn các mối đe dọa phổ biến và phức tạp như virus, phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, ứng dụng gián điệp và tất cả các kỹ thuật hack mới nhất.

 

Chống virus –  Sâu bọ

Chống virus trong thời gian thực bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa phổ biến như sâu và trojan, cũng như khỏi các mối đe dọa phức tạp hơn như botnet và rogues.

Chống phần mềm độc hại

Chống phần mềm độc hại nâng cao chặn các mối đe dọa như keylogger, phần mềm quảng cáo, lừa đảo trực tuyến, rootkit và tấn công trung gian.

Chống hacker

Các biện pháp kiểm soát bảo mật mạng và chống ransomware ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào mạng gia đình của bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn