DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy đếm tiền OUDIS 9900NEW; 12T

Thương hiệu: Oudis Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
7.290.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy đếm tiền OUDIS-9900NEW

 

Máy đếm tiền OUDIS-9900NEW là một công cụ phổ biến và cần thiết cho ngân hàng, kế toán, kinh doanh, chính phủ và các nỗ lực tương tự khác. Nó giúp người dùng xác định số lượng và giá trị của tiền, đơn vị tiền tệ hoặc hình thức tiền tệ. Nổi bật với những công dụng và tính năng vượt trội. Cùng An Phát tìm hiểu thêm về chiếc máy đếm tiền Oudis đắt giá này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Oudis

Oudis là một trong những thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng của Nhật Bản, Oudis chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ hỗ trợ con người, khách hàng luôn hoàn toàn tin tưởng vào các dòng sản phẩm của công ty bởi chất lượng uy tín và hiệu quả vượt trội khi sử dụng.

Máy đếm tiền Oudis luôn đứng thứ hạng cao trong top những sản phẩm công nghệ được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam, đây được coi là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi yêu cầu thiết bị thay thế hoàn hảo sức người. Nó có nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại.

Tổng quan về Máy đếm tiền OUDIS-9900NEW

Máy đếm tiền OUDIS-9900NEW là sản phẩm chuyên dùng trong các ngân hàng, kho bạc, công đoàn tín dụng để đếm những khoản tiền lớn, điển hình là hàng tỷ đồng. Khung máy mới hoàn toàn bằng inox có tem chống hàng giả vào năm 2022. Có là bốn đặc điểm nổi bật: 

  • Nhận biết mệnh giá, loại tiền, tiền giả chính xác 100%
  • Chia lô (tách tờ) - Tích số đếm lô 
  • Dùng séc để đếm tổng số tiền chính xác

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Thiết kế Máy đếm tiền OUDIS-9900NEW thông minh, bắt mắt có thể gây ấn tượng với người dùng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Giá cả và tính năng đa dạng phù hợp. Khi vận hành máy, màu sắc trang trọng và lịch sự với hai màu chủ đạo trắng và đen toát lên sự chuyên nghiệp.

Phát hiện tiền giả, siêu giả

Máy đếm tiền OUDIS-9900NEW sử dụng 02 bộ mắt đếm riêng biệt đảm bảo độ chính xác khi đếm số lượng tiền lớn và liên tục. Các loại máy đếm tiền khác trên thị trường không được đảm bảo chính xác. Sử dụng 40 cặp đèn LED mắt hồng ngoại tinh vi giúp phát hiện tiền giả, siêu giả polyme chính xác nhất. Sử dụng 07 cặp (14) đèn Led cực tím, siêu sáng, phát hiện tiền giả. Loại tiền giả khó phát hiện nhất hiện nay là tiền siêu giả phát quang.

Chống kẹt tiền và ngăn bụi bẩn

Sản phẩm máy đếm tiền Oudis 9900NEW sử dụng hệ thống đóng mở lật công nghệ cao giúp tiền không bị kẹt và bám bụi. Khách hàng có thể tự mở và lấy tiền nếu máy bị kẹt hoặc vệ sinh máy một cách đơn giản và tiện lợi. Toàn bộ led trắng, tím, hồng ngoại đều được đựng trong hộp 3D có kính bảo vệ trong suốt giúp sản phẩm bền lâu hơn khi sử dụng.

Chia mẻ (chia tờ) ấn định số tờ cần đếm

Máy đếm tiền Oudis 9900NEW 2 cặp mắt đếm riêng biệt đảm bảo độ chính xác khi đếm số lượng lớn, đặc biệt chức năng đưa ra giá trị tổng số tiền vừa đếm và có thể phát hiện tiền giả ở chế độ Total (Tổng cộng). 

Các mô hình tương đương khác không có sẵn. Batch (tách tờ) xác định số tờ cần đếm. Với chức năng chia lô, bạn không còn gặp khó khăn khi đếm tiền với số lượng lớn vì bạn có thể cài đặt máy dừng ở số lượng bạn muốn với +100, +10, +1 …

Khả năng phân biệt tiền tệ

Máy đếm tiền Oudis 9900NEW có khả năng nhanh chóng phân biệt giữa các loại tiền tệ, do đó tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng. Cung cấp máy đếm tiền ở những nơi làm việc lớn như ngân hàng, chính phủ và doanh nghiệp, làm giảm tác động của việc thất thoát tiền và loại bỏ nguyên nhân gây ra mối quan tâm cho những người chịu trách nhiệm về tiền.

Hệ thống đèn LED

Một hệ thống mắt màu với đèn LED trắng để đánh dấu chìm, đèn LED hồng ngoại để phát hiện polyme siêu giả và đèn LED cực tím để phát ra tiền giả cũng được trang bị trong mỗi dòng máy đếm tiền của Oudis giúp phát hiện tiền giả.

Màn hình LCD

Màn hình đếm của máy đếm tiền Oudis 9900NEW là màn hình LCD với màn hình phía trước và màn hình mở rộng giúp người vận hành dễ dàng đọc các thông số và hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

 

Thông số kỹ thuật

Tốc độ đếm: 1100,1200 tờ/phút

Nguồn điện cấp: ~220V- 10%:, 50/60Hz  Công suất 60w

Kích thước: 295 x 240 x 223mm

Khối lượng: 7.9 kg , hai hệ thống hút lọc bụi

Kết nối: USB & RS-232C  Nâng cấp phần mềm mới

Phần mềm: Mới nhất 2022 new  Hiển thị màn hình LCD hai mặt 

Thông số kỹ thuật

Tốc độ đếm: 1100,1200 tờ/phút

Nguồn điện cấp: ~220V- 10%:, 50/60Hz  Công suất 60w

Kích thước: 295 x 240 x 223mm

Khối lượng: 7.9 kg , hai hệ thống hút lọc bụi

Kết nối: USB & RS-232C  Nâng cấp phần mềm mới

Phần mềm: Mới nhất 2022 new  Hiển thị màn hình LCD hai mặt 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn