DANH MỤC SẢN PHẨM

Nguồn Cooler Master 350W; 24T

Thương hiệu: Cooler Master Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
580.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

KHỞI ĐỘNG

Dòng nguồn Elite-v4 là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho người dùng phổ thông và hệ thống máy tính văn phòng. Quạt làm mát yên lặng 120mm, hiệu suất đạt chuẩn 80 PLUS White EU 230V, và 3 năm bảo hành mang đến hiệu năng hoạt động mà bạn có thể trông cậy. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho hệ thống làm việc đặt trong môi trường hoạt động không lý tưởng và khắc nghiệt. Bộ nguồn này được gia công hướng đến việc giảm tình trạng sập nguồn đột ngột trong điều kiện nguồn cấp điện không nhất quán và bất ổn định. Elite - v4 là giải pháp toàn diện, mang lại hiệu suất và độ ổn định tốt với giá cả phải chăng.

THIẾT KẾ ACTIVE PFC + FORWARD TOPOLOGY

Bộ nguồn hoạt động bằng cách lấy nguồn từ tường hay bất kỳ nguồn điện cố định nào, chuyển đổi nó thành điện đầu ra chuẩn cần thiết cho các linh kiện kết nối, và sau đó phân phối nguồn điện đó đến các linh kiện nối trên. Nếu quá trình này bị gián đoạn hay xử lý kém ở phân đoạn nào, các linh kiện hệ thống kết nối và bộ nguồn có thể bị hư hỏng. Công nghệ Active PFC sử dụng mạch chuẩn hoá nguồn điện giảm thiểu sóng hài, chuẩn hoá nguồn đầu vào AC và tăng cường hiệu suất đầu ra tổng thể.

KHÁNG NHIỆT ĐỘ CAO

KHÁNG NHIỆT ĐỘ CAO

Dòng nguồn Elite-v4 mới có nhiệt độ hoạt động tối đa 40°C. Đó là mức mà nhiều bộ nguồn đạt chuẩn 80 Plus cần đạt đến trên thị trường. Nhiệt độ hoạt động cao cho phép bạn có thể khởi động hệ thống của mình an toàn hơn trong môi trường ấm áp mà không cần lo lắng đến việc hệ thống quá nhiệt hay sập nguồn đột ngột. Kháng nhiệt cao đồng thời cũng giảm thiểu hao mòn linh kiện do nhiệt độ, tăng cường tuổi thọ nguồn một cách đáng kể.

 

CHỊU QUÁ TẢI

Bộ nguồn này có thể chịu tải thêm 50W ở mức tải tối đa trong vòng lên đến 10 giây trước khi tắt. Điều này cho phép hệ thống của bạn có cơ hội lưu lại dữ liệu và hoàn tất những quá trình đang chạy trong lúc quá tải. Dù có thể bạn không phải lúc nào cũng cần đến, nhưng tính năng này sẽ cực kỳ hữu dụng trong những tình huống khẩn cấp.

HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG ĐẠT CHUẨN 80 PLUS WHITE EU 230V

HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG ĐẠT CHUẨN 80 PLUS WHITE EU 230V

Hiệu suất hoạt động của bộ nguồn là quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng của hệ thống cũng như hoá đơn tiền điện của bạn. Chỉ số hiệu suất không phản ánh chất lượng hay độ tin cậy của bộ nguồn. Nó chỉ thể hiện khả năng của bộ nguồn trong việc di chuyển nguồn điện từ tường đến linh kiện của bạn. Hiệu suất bộ nguồn càng cao, công suất tổng thể của nó để khởi động hệ thống của bạn càng thấp. Dòng nguồn Elite - v4 đảm bảo hiệu suất hoạt động bình thường ở mức 85%.

 

BỀN BỈ, TIN CẬY VÀ AN TOÀN

Dòng nguồn Elite - v4 sẽ hoạt động ổn định trong bất kỳ môi trường nào dù ở độ cao trên 5000m hay cực kỳ ẩm thấp như rừng nhiệt đới. Bộ nguồn này được thiết kế dành cho hệ thống hoạt động dài hơi đồng nghĩa với việc nó sẽ được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt với mức nhiệt độ thử thách rất cao. Bạn có thể thoải mái làm việc mà không cần quan tâm đến những thứ khác ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình

 

Thông số kỹ thuật

- Hãng sản xuất :Cooler Master
- Chủng loại :Cooler Master Elite 350W (RS350-PSARI3-BU)
- Chuẩn nguồn :ATX
- Mầu :Sơn đen toàn bộ
- Công suất danh định :350W / 20+4 Pin x 1
- Đầu cấp điện cho main :EPS 12V 4+4 pin Connector x 1
- Đầu cấp điện cho hệ thống :
. 4 pin Floopy Connector x 1
. SATA Connector x 3
. 4 pin Molex Connector x 3
- Quạt :Fan 120mm
- Đường điện vào :230Vac

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn