DANH MỤC SẢN PHẨM

Ổ cứng 6TB Western Digital Purple (Tím)- WD64PURZ ; 36T

Thương hiệu: Western Mã sản phẩm: hdd.6.1
So sánh
3.750.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ổ Cứng Western Digital Purple 6TB 128MB Cache

WD62PURZ

 

 

Ổ Cứng HDD WD Purple 6TB là một sản phẩm cao cấp Western Digital. Sản phẩm này được thiết kế để có thể chay với thời gian là 24/24 được dùng trong việc lưu trữ hình ảnh cho các hệ thống camera giám sát, ổ có thể hỗi trợ hệ thống lên đến 64 camera. Cộng thêm công nghệ AllFrame 4k làm cho hình ảnh rõ nét mang lại độ tin cậy cho hệt thống giám sát an ninh doanh nghiệp của bạn.

Thiết Kế

 

 

Ổ cứng HDD Western Digital Purple 6TB được lắp ráp cực kỳ chắn chắn theo tiêu chuẩn định dạng (Form Factors) 3,5 inch với kích thước 2 chiều bao gồm chiều dài 14,7 cm (mm), chiều rộng 10,1 cm (mm) cùng với bề dày lên đến 2,6 cm (mm).

Toàn bộ bề mặt thiết kế bên ngoài của chiếc Ổ cứng HDD Western Digital Purple 6TB này được chế tạo và gắn liền với nhau theo 3 phần riêng biệt A, B và C. Bề mặt phần A (hay còn gọi là bề mặt nắp ổ) được làm từ kim loại đổ khuôn cứng cáp với đầy đủ thông số kỹ thuật chi tiết đi kèm. Còn bề mặt phần B (hay còn gọi là khung viền ổ cứng) được làm từ nhựa cứng siêu dày với các điểm bắt ốc lõi thép xung quanh.

 

 

Và cuối cùng, chính là bề mặt phần C của chiếc Ổ cứng HDD Western Digital này. Hay các bạn có thể gọi nó là bề mặt kết nối tín hiệu ổ cứng và nó thường được đặt vào vị trí bên dưới của mỗi Ổ cứng HDD. Các bạn sẽ chỉ thấy một phần bảng mạch thừa ra bề ngoài với 2 cổng cắm chính kết nối. Còn phần bảng mạch kết nối chính thức sẽ được đặt vào khu vực cấu tạo bên trong.

 

Kết Nối

 


dây SATA POWER

 

 

dây SATA DATA

 

Nói đến đây thì chắc hẳn các bạn cũng biết vị trí kết nối tín hiệu của chiếc Ổ cứng HDD Western Digital này ở đâu rồi phải không ? Đúng vậy, Ổ cứng HDD Western Digital Purple 6TB có thể kết nối được với rất nhiều thiết bị phổ biến như Laptop, Desktop, PCAP hay Smartphone thông qua 2 cổng cắm kết nối thông dụng (Data sATA và Power sATA). Tùy vào phụ kiện bổ trợ cho phép mà các bạn có thể kết nối chiếc Ổ cứng HDD Western Digital Purple 6TB trên tới nhiều thiết bị khác nhau.
Dung Lượng

Với dung lương lưu trữ cực lớn lên đến 6 TB (tương đương với gần 6000 GB), các bạn có thể sử dụng chiếc Ổ cứng HDD Western Digital Purple 6TB này để lưu trữ rất nhiều dữ liệu từ nhỏ cho đến lớn bao gồm các file, folder, picture, music, movie, application, software và còn rất nhiều dữ liệu quan trọng khác.

Hơn nữa, các bạn cũng có thể chia 2, chia 3, chia 4 hay chia ra thành nhiều phân vùng khác nhau để quản lý và bảo mật dữ liệu trong trường hợp cần thiết.
Chú ý: Cho dù các bạn có phân chia phân vùng ổ cứng thành nhiều phần thế nào thì các bạn cũng không nên nhồi nhét cho phân vùng đó quá nhiều dữ liệu đến mức báo động màu đỏ. Bởi vì tình trạng như vậy sẽ làm cho ổ cứng HDD bị giảm băng thông truyền tải dữ liệu, dẫn đến các trường hợp như khởi động chậm, đọc/ghi chậm và tải dữ liệu rất chậm. Bởi vậy, các bạn hãy luôn giữ chiếc ổ cứng của mình có dung lượng trống lớn hơn 10% nhé.

Tốc Độ


Sở hữu một băng thông truyền tải mạnh mẽ lên đến 175 Gbps, bộ nhớ đệm 128 MB Cache, tốc độ vòng quay 5640 RPM cùng với tốc độ đọc/ghi ấn tượng lên đến 150 Mbps và 169.5 MbpsỔ cứng HDD Western Digital Purple 6TB luôn luôn đáp ứng được rất tốt toàn bộ vận hành truyền tải dữ liệu qua lại giữa các ổ cứng với nhau (Disk), các phân vùng với nhau (Partition) và các thư mục dữ liệu (Folder).
Hơn nữa, tốc độ truyền tải dữ liệu trung bình của chiếc Ổ cứng HDD HDD Western Digital Purple 6TB này sẽ vào khoảng 155 Mbps theo dạng đọc/ghi tuần tự và vào khoảng 0,6 MB theo dạng đọc ghi 4K. Vậy nên, các bạn sẽ không phải lo lắng gì về tình trạng chậm chạp khi thực hiện thao tác câu lệnh copy, paste hay cut dữ liệu qua lại ở dưới mức 130 và mức 110 này nhé.

 

 

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm

WD62PURZ

Chuẩn kết nối:

SATA 3 (6Gb/s)

Dung lượng lưu trữ:

6TB

Kích thước / Loại:

3.5 inch

Tốc độ chuẩn kết nối:

6 Gb/s

Tốc độ vòng quay:

5640 RPM

Bộ nhớ đệm:

128MB

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn