DANH MỤC SẢN PHẨM

SSD Lexar 128G sata (NS100); 36T

Thương hiệu: Lexar Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
450.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cải thiện hiệu suất máy tính của bạn

Cải thiện hiệu suất hệ thống hiện tại của bạn với ổ cứng thể rắn (SSD) Lexar ® NS100 2.5” SATA III (6Gb/s). Bản nâng cấp dễ dàng này mang đến cho bạn khả năng khởi động, thời gian tải ứng dụng và truyền dữ liệu nhanh hơn, biến máy tính cũ của bạn từ khủng long thành máy phát điện với tốc độ đọc lên tới 550MB/ s1 . Nó cũng mát hơn, êm hơn và sử dụng ít pin hơn so với ổ đĩa cứng truyền thống.

Tăng sức mạnh cho máy tính xách tay hoặc PC của bạn

Với SSD NS100, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách nâng cấp máy tính xách tay hoặc PC của mình. Với hiệu suất được cải thiện và tốc độ đọc lên tới 550 MB/giây 1 , nó sẽ giúp việc khởi động, truyền dữ liệu và thời gian tải ứng dụng trở nên dễ dàng.

Vấn đề về hiệu suất đang ở phía sau bạn

SSD NS100 giúp máy tính của bạn không phải lo lắng về hiệu suất khi sử dụng ổ cứng truyền thống cũ và cho phép nó chiếm vị trí trung tâm với tốc độ và không gian lưu trữ lớn hơn bao giờ hết 2 .

Xây dựng để cuối

Không giống như các ổ đĩa cứng truyền thống, SSD NS100 không có bộ phận chuyển động nên bền hơn và ít hỏng hóc hơn. Thêm vào đó, nó có khả năng chống sốc và rung, đồng thời bạn có một ổ SSD mạnh mẽ và đáng tin cậy để lưu trữ và hiển thị an toàn dữ liệu, ảnh và video 4K kích thước lớn 3 .

Kiểm tra nghiêm ngặt

Tất cả các sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm Chất lượng Lexar, với cơ sở vật chất với hàng nghìn máy ảnh và thiết bị kỹ thuật số khác nhau để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

 

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

Lexar

Dung lượng

128GB

Kết nối

SATA 3

Bộ nhớ NAND

Không

Kích thước

2.5"

Tốc độ đọc

520MB/s        

Tốc độ ghi

450MB/s

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

Lexar

Dung lượng

128GB

Kết nối

SATA 3

Bộ nhớ NAND

Không

Kích thước

2.5"

Tốc độ đọc

520MB/s        

Tốc độ ghi

450MB/s

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn