DANH MỤC SẢN PHẨM

Thanh Ram Laptop Apacer 8G/3200 Sodimm; 36T

Thương hiệu: Apacer Mã sản phẩm: ram4laptop.8.3200.1
So sánh
520.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

RAM APACER SO-DIMM 8G DDR4 – 3200MHZ

Giới Thiệu Ram Laptop Apacer 8GB (1 x 8GB) DDR4 3200MHz

Apacer đáp ứng mọi nhu cầu của mọi nền tảng máy tính. Tự động nhận dạng các nền tảng được cắm vào, không cần phải điều chỉnh bất kì thiết lập nào trong hệ thống BIOS. Vì vậy, bạn sẽ có được hiệu suất cực cao nhờ các công nghệ của các bộ xử lý AMD hoặc các công nghệ Intel CPU mới nhất một cách dễ dàng.

Hiệu năng cao

Ram Laptop Apacer 8GB (1 x 8GB) DDR4 3200MHz – ES.08G21.GSH mang đến cho bạn trải nghiệm cực tốt khi chơi Games hay dùng những chương trình nặng mà vẫn giữ hệ thống của bạn mát mẻ. Được thiết kế với điện áp thấp ở 1.2V cho tiêu thụ điện năng ít hơn, giảm sinh nhiệt và hoạt động yên tĩnh. Kiểu dáng mỏng đẹp làm nổi bật hệ thống máy tính của bạn. Đạt tốc độ nhanh hơn và dung lượng cao hơn, chỉ cần lắp đặt vào máy tính, không cần điều chỉnh trong BIOS.

 

Khả năng tương thích cực tốt

Không có vấn đề gì nếu bạn là một tín đồ của Intel hoặc AMD. Ram Laptop Apacer 8GB là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Và đã được thử nghiệm với tất cả các bo mạch chủ của các thương hiệu nổi tiếng. Giúp bạn dễ dàng xử lý các tác vụ thông thường như nghe nhạc, xem phim, chơi game. Hay lướt nhiều trang web cùng một lúc, và nâng cao hiệu quả công việc.

 

Dễ dàng cài đặt

Trải qua nhiều bài thử nghiệm. Ram Apacer có thể hoàn toàn tương thích với đa số các loại máy. Dễ dàng cài đặt để có độ ổn định tốt nhất.

 

 

Thông số kỹ thuật

THƯƠNG HIỆU

Apacer

BẢO HÀNH

36 tháng

DUNG LƯỢNG

8GB

BUS

3000MHz

THÔNG SỐ

DDR4

MÀU SẮC

Đen

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn