DANH MỤC SẢN PHẨM

Thẻ nhớ 256GB SanDisk Class 10; 12T

Thương hiệu: SanDisk Mã sản phẩm: thenho.256.sandisk
So sánh
570.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thẻ nhớ 256GB SanDisk MicroSD Ultra A1

  • Thẻ nhớ 256GB SanDisk MicroSD Ultra A1 cho phép bạn lưu trữ, truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao và video Full HD trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn. Với dung lượng lên đến 256GB, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 có thể lưu trữ rất nhiều album hình ảnh độ phân giải cao và quay video Full HD. Với tốc độ chuẩn Class 10 để quay video Full HD và tốc độ đọc lên đến 150MB/s để chuyển file cực nhanh. Thẻ nhớ 256GB SanDisk MicroSD Ultra A1 không thấm nước, chống thấm, chống nhiệt, chống sốc, chống tia x-ray, và chống từ trường.
  • Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Thẻ nhớ 256GB SanDisk tốc độ cực nhanh lên đến 150MB/s

Với tốc độ đọc lên đến 150MB/s, thẻ nhớ 256GB SanDisk MicroSD Ultra A1 cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video Full HD sang máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Thẻ nhớ 256GB SanDisk tương thích với các thiết bị của bạn

Thẻ nhớ 256GB SanDisk tương thích với các thiết bị của bạn

Thẻ nhớ 256GB SanDisk MicroSD Ultra A1 tương thích hoàn hảo với điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android, ngoài ra thẻ này cũng tương thích tuyệt đối với các dòng máy ảnh DSLR.

Load ứng dụng nhanh hơn với chuẩn tốc độ A1 của thẻ nhớ 256GB SanDisk

Load ứng dụng nhanh hơn với chuẩn tốc độ A1 của thẻ nhớ 256GB SanDisk

Với chuẩn tốc độ mới A1, thẻ nhớ 256GB SanDisk MicroSD Ultra A1 được tối ưu hóa cho các ứng dụng, cung cấp tốc độ khởi chạy và hiệu suất ứng dụng nhanh hơn để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng nhanh hơn từ điện thoại thông minh của bạn.

Hỗ trợ Full HD Video

Với tốc độ đạt chuẩn Class 10, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 cho phép bạn quay phim và phát lại video Full HD mà không mất bất kì khung hình nào. Mở rộng dung lượng lưu trữ cục lớn lên đến 400GB, bạn có thể lưu trữ lên đến 24h video Full HD trước khi bạn phải chuyển các tập tin vào máy tính của bạn.

Thẻ nhớ 256GB Hỗ trợ Full HD Video
    

Back Up dữ liệu của bạn với phần mềm Memory Zone App

Có sẵn trong cửa hàng Google Play, ứng dụng Memory Zone SanDisk với hơn 2 triệu lượt tải về và cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin của bạn từ bộ nhớ điện thoại. Bạn thậm chí có thể thiết lập tự động di chuyển các tập tin từ bộ nhớ trong của điện thoại vào thẻ nhớ của bạn.

Thẻ nhớ 256GB SanDisk được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất

Thẻ nhớ 256GB SanDisk MicroSD Ultra A1 đã được thử nghiệm với rất nhiều qui trình trong nhiều điều kiện rất khắc nghiệt. Không thấm nước, chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối.

 

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu 

SanDisk

Dung lượng 

256GB

Tốc độ đọc 

120 MB/s

Tốc độ ghi

10~15 MB/s

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu 

SanDisk

Dung lượng 

256GB

Tốc độ đọc 

120 MB/s

Tốc độ ghi

10~15 MB/s

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn