DANH MỤC SẢN PHẨM

Thẻ nhớ Lexar microSDXC UHS-I, 32GB ; 12T

Thương hiệu: Lexar Mã sản phẩm: thenho.32.lexar
So sánh
110.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Khả năng tương thích rộng: Lý tưởng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, Máy bay không người lái, máy ảnh hành động và Gopro của bạn. Giải pháp bộ nhớ cao cấp dành cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc camera hành động.
  • 4K Ultra UHD: Nhanh chóng chụp, phát lại và truyền các tập tin đa phương tiện, bao gồm video 1080p Full-HD, 3D và 4K UHD.
  • Thẻ nhớ tốc độ cao: Tận dụng công nghệ UHS-I để có tốc độ truyền lên tới 100MB/s. Tải ứng dụng nhanh hơn với hiệu suất được xếp hạng A1. (Dựa trên môi trường thử nghiệm nội bộ của Lexar, do đó tốc độ thực tế có thể khác nhau tùy theo thiết bị và môi trường chủ khác nhau. Đối với các thiết bị không hỗ trợ UHS-I, tốc độ truyền sẽ khác do hạn chế về giao diện.)
  • Thẻ micro sd 32GB có thể hỗ trợ video 1080P lên tới 1,5 giờ hoặc video 720P lên đến 5 giờ, 9.400 ảnh hoặc 4.900 bài hát. (Do các thuật toán dung lượng khác nhau và một phần dung lượng được sử dụng cho các tập tin hệ thống, quản lý và tối ưu hóa hiệu suất nên dung lượng khả dụng thực tế có thể nhỏ hơn dung lượng nhận dạng.)
  • Siêu bền: Chống nước, chống nhiệt độ, chống sốc, chống từ tính.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn