DANH MỤC SẢN PHẨM

Thẻ nhớ SanDisk Class 10 128GB 100MB/s; 12T

Thương hiệu: SanDisk Mã sản phẩm: thenho.128.1
So sánh
300.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đánh giá chi tiết thẻ nhớ Micro Sandisk Ultra 128GB 

Đa số các thiết bị ngoại vi đều đang lựa chọn thẻ nhớ làm cách để lưu trữ dữ liệu của mình trên thiết bị. Nhưng đôi khi không phải ai cũng lựa chọn cho mình được một chiếc thẻ nhớ phù hợp cho nhu cầu của mình. Thẻ nhớ Micro Sandisk Ultra 128GB là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn về tốc độ lẫn khả năng lưu trữ mà bạn nên quan tâm nhé!

Tốc độ băng thông lên đến 120Mb/s, dung lượng 128GB

Thừa kế những thành tựu từ các thế hệ trước Sandisk đã phát triển chiếc thẻ nhớ Micro Sandisk Ultra 128GB mang lại hiệu suất cực kỳ hiệu quả. Với tốc độ băng thông cao lên đến 100Mb/s chiếc thẻ nhớ này có thể sao chép được nhiều dữ liệu chỉ trong giây lát rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng.

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra 128GB Class 10 tốc độ 100mbs bảo hành 7 năm

Dung lượng bộ nhớ của chiếc thẻ nhớ này lên đến 128Gb cho phép người dùng có thể lưu trữ được rất nhiều dữ liệu lên đến 1000 bức ảnh độ phân giải cao cùng lúc. Đảm bảo thiết bị của bạn luôn dư bộ nhớ để sử dụng hằng ngày. 

Tương thích với mọi thiết bị, độ bền sử dụng cao 

Có thể nói chiếc thẻ nhớ của Sandisk mang đến sự tương thích cực kỳ cao với mọi thiết bị sử dụng chuẩn thẻ nhớ thông thường. Mang đến sự tiện lợi cực tốt cho người dùng khi sử dụng cho các thiết bị của mình.

Chất liệu của chiếc ổ cứng được làm từ nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ và tản nhiệt tốt khi sử dụng. Ngoài ra, bo mạch bộ nhớ cũng được hoàn thiện cao về độ bền giúp thời gian sử dụng được kéo dài hơn bền hơn các chiếc thẻ nhớ thông thường khác.Thông số kỹ thuật

Dung lượng

128GB

Loại thẻ nhớ

Micro SDXC

Tốc độ đọc

100MB/s

Hãng sản xuất

Sandisk

Thông số kỹ thuật

Dung lượng

128GB

Loại thẻ nhớ

Micro SDXC

Tốc độ đọc

100MB/s

Hãng sản xuất

Sandisk

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn