DANH MỤC SẢN PHẨM

Hub USB 1.2M Unitek 1-4 (Y-2178ABK); 01T

Thương hiệu: Unitek Mã sản phẩm: chia.usb.4.4
So sánh
120.000₫
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Bộ chia USB 4 cổng UNITEK Y-2178, dòng sản phẩm chất lượng cao, các chỉ số được đưa ra hết sức lý tưởng và đáp ứng đúng nhu cầu truyền và nhận dữ liệu với nhiều dạng định dạng khác nhau và các hệ điều hành; Windows, Android, Linux, Win server, Mac.v.v.

- Giao tiếp dữ liệu của HUB USB là dạng USB 2.0, tốc độ truyền nhận 480Mbps, sử dụng đồng thời cùng một lúc 4 thiết bị, (lưu ý: nếu sử dụng các tín hiệu như HDD, thì sẽ phải sử dụng những Bộ chia USB có cấp nguồn ngoài để đảm bảo sự ổn định.

- Về mặt thiết kế của HUB USB 4 cổng Y-2178, môt sự hoàn hảo và mang nhiều sự tính toán, tất cả các cổng giao tiếp USB được định hướng một mặt khác nhau, khoảng cách hợp lý cho việc sử dụng nhiều loại thiết bị có giao tiếp USB mà không làm mất khoảng cách, vướng mắc nhu nhiều kiều HUB USB hiện có trên thị trường..

- Các chi tiết vỏ ngoài nhựa ABS, điểm đặc biệt là các chất liệu này hoàn toàn trong sạch và chưa qua 1 lần tái chế, không dễ dàng bị bảo mòn bởi các tác động của môi trường và của người sử dụng, không tạo nên mùi khó chịu hay tỏa ra lượng hóa chất độc hại của các ABS/PVC

 

Thông số kỹ thuật

HÃNG 

UNITEK

CHIỀU DÀI DÂY CÁP 

30CM

CỔNG MỘT

1 USB(2.0)

CỔNG HAI

4 HUB(USB 2.0)

TỐC ĐỘ TRUYỀN TẢI

480Mbps

 

Thông số kỹ thuật

HÃNG 

UNITEK

CHIỀU DÀI DÂY CÁP 

30CM

CỔNG MỘT

1 USB(2.0)

CỔNG HAI

4 HUB(USB 2.0)

TỐC ĐỘ TRUYỀN TẢI

480Mbps

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn